CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT BẢO LÂM TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH VÀ CON EM CB-GV-CNV TRONG NHÀ TRƯỜNG

Chủ nhật - 17/03/2024 23:52

Mùa thu đến mang theo khí trời thanh cao, mát mẻ, mang theo độ viên mãn của vạn vật thiên nhiên và mùa thu cũng khơi gợi trong lòng người cũng như trong tâm hồn trẻ thơ một sự háo hức khôn nguôi về ngày Tết trung thu.

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 28/9/2023, CĐCS Trường THPT Bảo Lâm phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức “Vui Tết Trung Thu 2023” cho học sinh toàn trường và con em CB-GV-CNV trong nhà trường.

Hình ảnh chiếc đèn trung thu gắn liền với những kỉ niệm đẹp đẽ trong tuổi thơ của mỗi con người Việt Nam. Truyền thống ấy vẫn mãi được lưu truyền qua hoạt động làm đèn trung thu của các em học sinh Trường THPT Bảo Lâm, các em đã cùng nhau tự tạo nên những chiếc lồng đèn lunng linh nhiều sắc màu, với những kiểu dáng khác nhau:

Lồng đèn trung thu

Đặc biệt không thể thiếu trong ngày hội trăng rằm đó là múa lân sư rồng, đây là phần được các em nhỏ háo hức chờ đợi nhất, với ánh mắt trầm trồ, nụ cười giòn tan cùng tràng vỗ tay tán thưởng dành cho đội lân càng tạo cho không khí thêm náo nức hơn.

Múa lân sư rồng

“Tết đoàn viên” ấm áp bên mái trường THPT Bảo Lâm.

CĐCS Trường THPT Bảo Lâm