CỤM HUYỆN BẢO LÂM THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG KHỐI TRỰC THUỘC NĂM HỌC 2023-2024

Chủ nhật - 17/03/2024 23:47

Thực hiện kế hoạch 01/KH-CĐN, ngày 22 tháng 9 năm 2023 của Công đoàn ngành Giáo dục về kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền cán bộ, nhà giáo, người lao động khối trực thuộc năm học 2023-2024; Thiết thực Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023, 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023; Mừng thành công Đại hội lần thứ XII Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, Đại hội X Công đoàn tỉnh Lâm Đồng, Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam hướng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện cho CBNGNLĐ được thi đấu, giao lưu hoạt động thể dục thể thao, từ đó đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần CBNGNLĐ; Tạo không khí vui, khỏe để CBNGNLĐ công tác, học tập, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Qua đó tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác và cuộc sống.

Thời gian tổ chức giải diễn ra trong 02 ngày, 26 và 27/10/2023. Đúng 7 giờ 30 phút, ngày 26/10/2023 đơn vị cụm huyện Bảo Lâm đã có mặt đông đủ tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Bảo Lộc để dự lễ khai mạc.

Tham dự giải bóng chuyền lần này, đơn vị cụm huyện Bảo Lâm tham gia 02 đội bóng chuyền Nam – Nữ, trưởng đoàn là Thầy Phạm Trung Thành – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Bảo Lâm, cán bộ phụ trách Thầy Nguyễn Duy Hùng – Chủ tịch CĐ trường THPT Bảo Lâm cùng với ban huấn luyện và 24 vận động viên của 04 trường THPT trên địa bàn: THPT Bảo Lâm, THPT Lộc Thành, THPT Lộc An, THCS&THPT Lộc Bắc.

Hình 1: Các VĐV dự lễ khai mạc

Với sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Chí Văn, đội tuyển nữ cụm Bảo Lâm đã xuất sắc vượt qua các đội ở vòng bảng để lọt vào vòng chung kết. Xuất phát với đội hình nòng cốt gồm các cây chuyền 2: Phan Thị Lịch, Nguyễn Thị Thanh Hoa; cặp chủ công Liêng Hót Mộng Thu, Nguyễn Thị Cúc đặc biệt là cầu thủ Liêng Hót Mộng Thu mang áo số 12 với lối đánh chuyên nghiệp bằng những pha bỏ nhỏ đẹp mắt, những cú bật nhảy đập cắm đã giúp đội Bảo Lâm dành chiến thắng trong trận chung kết gặp đội Đam Rông và chính thức giành ngôi vô địch trong mùa giải bóng chuyền 2023 lần này.

Hình 2: Cầu thủ xuất sắc nhất đội

Hình 3: Đội tuyển Nữ giành chức vô địch

Ở trận đấu phân hạng 3 của nam, cụm Bảo Lâm và Cát Tiên diễn ra hấp dẫn và kịch tính hơn khi hai đội không có sự chênh lệch về chất lượng đội hình. Tuy nhiên, với tinh thần thi đấu quyết tâm, đội nam cụm Bảo Lâm đã vượt qua với tỷ số 2 – 0 và giành vị trí thứ 3 của giải đấu.

Hình 4: Đội tuyển Nam giành giải Ba

Hình 5: Đội Nam – Nữ chụp hình lưu niệm

Thay mặt BCH công đoàn Trường THPT Bảo Lâm với tư cách là cụm trưởng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức đã tạo cho chúng tôi một sân chơi bổ ích, thiết thực; xin được cảm ơn Quý lãnh đạo của 04 trường THPT trên địa bàn huyện Bảo Lâm đã tạo điều kiện cho chúng tôi về mọi mặt, góp phần làm nên thành công của giải đấu.

- Công đoàn cơ sở Trường THPT Bảo Lâm -